10:17 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Công tác phòng chống cơn bão số 11

Thứ ba - 22/10/2013 11:34
Đường đi của bão số 11

Theo thông báo của Ban chỉ huy phòng chống lụt bão thành phố Đà Nẵng, thì cơn bão số 11 khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh miền Trung mà cụ thể sẽ ảnh hưởng đến Đà Nẵng từ ngày chiều ngày 14 tháng 10 năm 2013.
Toàn thể CNV cùng BGH nhà trường đã khẩn khương triển khai kế hoạch phòng chống cơn bão số 11. Vì đây là cơn bão rất mạnh, có khả năng đổ bộ trực tiếp vào Đà Nẵng, sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 13-14. Cô Lê Thị Bích Liên cùng GV vào đất bao cát để chằng mái tôn nhà trường:

Phối hợp và huy động các lực lượng trong cộng đồng để tiếp tục chèn chống phòng học, những công trình trong khuôn viên nhà trường, giảm thiểu thiệt hại do bão gây ra. Bộ đội và các chiến sĩ 113 đang giúp nhà trường chằng tôn:

Cùng với sự giúp đỡ của các chiến sĩ 113 và bộ đội, CNV-BGH nhà trường đã tham gia công tác phòng chống bão tích cực nhằm giảm thiểu thiệt hại của cơn bão có thể gây ra:

Mọi công việc chuẩn bị phòng tránh bão số 11 đã được hoàn thành vào trước 16h30 ngày 14/10/2013.

Tác giả bài viết: Huỳnh Anh Hoàng