09:44 EDT Thứ sáu, 18/10/2019

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019.

Thứ hai - 28/01/2019 21:12

Chăm lo đời sống cho người lao động là nhiệm vụ thường xuyên của Công đoàn cơ sở. Học kỳ I năm học 2018 – 2019 Công đoàn trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn mặc dù có nhiều biến động về nhân sự, cán bộ Ban chấp hành Công đoàn non trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng cũng đã tổ chức tốt việc chăm lo đời sống cho người lao động trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn.
     Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, sự hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, ngày 26/01/2019 Công đoàn trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiến hành sơ kết công tác công đoàn học kỳ I, năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo sơ kết các mặt hoạt động trong học kỳ I và đề ra phương hướng hoạt động trong học kỳ II.
     Về dự hội nghị sơ kết Công đoàn có thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ,  cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Đại biểu dự hội nghị sơ kết Công đoàn
     Tại hội nghị cô giáo Lê Thị Minh Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn – trưởng ban nữ công đã thay mặt Ban chấp hành trình bày Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II. Báo cáo đã nêu ra những vấn đề làm được cũng như tồn tại cần khắc phục trong học kỳ II.
     Cô giáo Lê Thị Thùy Trinh đã điều hành thảo luận: các ý kiến thảo luận xoay quanh các nội dung chăm lo đời sống cho người lao động, công tác thăm đau ốm, hiếu hỉ, ma chay được tốt hơn, kịp thời hơn.

BCH Báo cáo sơ kết học kỳ I, phương hướng học kỳ II và điều hành thảo luận

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ đã phát biểu ghi nhận những những cố gắng của Ban chấp hành công đoàn, động viên Ban chấp hành tiếp tục cố gắng trong thời gian tiếp theo cũng như có những định hướng để Ban chấp hành làm việc tốt hơn. Cuối cùng là lời chúc mừng năm mới gửi đến tất cả viên chức người lao động trong xuân Kỷ Hợi

Thầy giáo Ông Văn Sơn – BT Chi bộ phát biểu
     Ban chấp hành công đoàn tiếp thu ý kiến của Đoàn viên, Chi bộ và xin hứa sẽ bổ sung vào phương hướng cũng như quy chế chi tiêu để cùng biểu quyết thống nhất trong cuộc họp Công đoàn sớm nhất.
     Kết thúc buổi hội nghị là phần nhận quà Tết của đoàn viên, ai nấy đều vui vẻ với món quà trong tay. Đây cũng là niềm cổ vũ động viên để Ban chấp hành cố gắng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc