21:34 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Học sinh tiêu biểu

     1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 18/11/2016 15:36
Hình minh họa

Hình minh họa

Với mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn, tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, từ đó làm cơ sở để các giáo viên có đủ năng lực và điều kiện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện và cấp Thành phố, đồng thời thi đua lập thành tích kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Hội thi hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần, qua đó thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2016 - 2017 với mục đích là: “Cơ hội thuận lợi để các thầy cô giáo được tìm hiểu, trao đổi học tập chuyên môn thông qua bạn bè, đồng nghiệp, tạo nên một phong trào thi đua dạy tốt, học tốt có ý nghĩa sâu rộng, có tác dụng tích cực trong trường họcgóp phần không nhỏ vào chất lượng đội ngũ giáo viên”.

Trong Hội thi này, các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm dạy học, lòng nhiệt tình, say mê với nghề, các thầy cô đã không ngừng học tập để xây dựng những tiết học có chất lượng.

  Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài giảng. Đồng thời cũng là dịp để dịp để khuyến khích sự tìm tòi, phát huy khả năng sáng tạo ở mỗi thầy cô giáo và cũng là cơ hội để giáo viên nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.
 
 


Trong suốt giờ học, học sinh tham gia học tập rất tích cực, sôi nổi, định hướng phát triển năng lực cho học sinh được chú trọng tối đa. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã có những nhận xét, góp ý rất khách quan, chân thành, đánh giá rất cao phần thi của các thầy cô giáo cả về kiến thức, sự đầu tư chuẩn bị nghiêm túc, công phu đến kỹ năng, phương pháp trong giảng dạy. Với những đánh giá tích cực đó của Ban giám khảo, chúng ta hi vọng năm học 2016 – 2017  là một năm học Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục đạt nhiều thành tích rực rỡ trong hoạt động giảng dạy.

 
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 992

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54805

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924367

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ