09:00 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2017-2018

Thứ hai - 02/10/2017 14:32

Thực hiện công văn chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên về việc Ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan và việc tổ chức hội nghị CB-CC trong cơ quan.
     Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2017-2018, nhằm đánh giá việc thực hiện  Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2016 - 2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.
      Về tham dự hội nghị, có sự hiện diện của ông Lê Văn Hoàng  - Phó Chủ tịch HĐND xã Hòa Nhơn, Ông Nguyễn Kim Sơn, Trần Phước Dũng - đại diện Hội CMHS trường. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy giáo Ông Văn Sơn - Hiệu trường nhà trường, thầy giáo Đặng Công Thiệt, cô giáo Lê Thị Toại - PHT nhà trường, cô giáo Đặng Hương Thư - Chủ tịch CĐ trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị được nghe cô giáo Đặng Hương Thư - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các Tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để Thủ trưởng trả lời trước Hội nghị;
     Thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng trình báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học qua và phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua năm học đến.
     Thực hiện các văn bản chỉ đạo về nhiệm vụ năm học 2016-2017 của các cấp; thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC-VC năm học 2016-2017, Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã thực hiện nhiệm vụ và đạt được những kết quả cụ thể như sau:
     1. Học sinh
     - Giải cấp thành phố đạt 10 giải (Nhất: 1, Nhì: 1, Ba: 5, KK: 3)
     - Giải cấp huyện đạt 54 Giải (Nhất: 11, Nhì: 19, Ba: 18, KK: 6),
     - Giải Đồng Đội cấp huyện đạt 3 giải (Nhì: 2, B: 1)
     - Có 221 học sinh được khen thưởng danh hiệu: "Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện" và 151 học sinh được khen đạt danh hiệu: "Có tiến bộ vượt bậc các nội dung học tập và rèn luyện".
     - Tập thể lớp 1/1, 2/3, 3/6, 4/5, 5/3 đạt danh hiệu lớp tiên tiến.
     - Có 14/27 lớp đạt Vở sạch chữ đẹp.
     - Hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,6%.
     - Hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%
     2. Giáo viên, nhân viên
     + Ở cấp thành phố: cô giáo Đặng Hương Thư đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, cô giáo Lê Thị Minh Ngọc đạt giải khuyến khích Hội thi “Thiết kế bài giảng e-learning”.
     + Ở cấp huyện: cô Ngô Thị Cam, Trịnh Thị Ly Na, Nguyễn Thị Hòa đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi, Cô Ngô Thị Cam, Trịnh Thị Ly Na, Trần Thị Hiền, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hòa, Châu Thị Út đạt giáo viên giỏi, Thầy Mạc Như Phúc đạt giải Nhì Hội thi "Tổng Phụ trách Đội giỏi", thầy Lê Trung Trường và Nguyễn Chí Trung đạt giải Ba giải cầu lông truyền thống do phòng GD&ĐT tổ chức.
     + Các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi (văn hóa, tin học), bồi dưỡng học sinh tham gia các giải phong trào văn nghệ, TDTT các cấp tổ chức, tiêu biểu là các thầy cô: Nguyễn Duy Nhứt, Trần Kim Trung, Ngô Thị Cam, Huỳnh Anh Hoàng.
     + Các thầy cô giáo chủ nhiệm có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm, đưa tập thể lớp đạt lớp tiên tiến như: thầy Trần Kim Trung,  Đặng Vũ Quỳnh Chi, Nguyễn Thị Bé, Châu Thị Út, Nguyễn Thị Hòa.
     + Có 4 thầy cô giáo đạt Chiến sĩ thi đua cấp cở: Cô Ngô Thị Cam, Đặng Hương Thư, Đỗ Thị Thanh Huyền và cô Lê Thị Toại.
Đồng thời nhà trường  xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018  với mục tiêu cụ thể như sau:
     1. Học sinh
     - Học sinh được công nhận Hoàn thành chương trình lớp học phải đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức, kĩ năng tối thiểu. Phấn đấu học sinh Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99%. Học sinh HTCTTH đạt 100%. Không có học sinh bỏ học.
     - Đạt lớp VSCĐ: 28 lớp
     - Các giải thể thao Học sinh cấp huyện: 15 giải, cấp thành phố 3 giải.
     - Toán tuổi thơ cấp TP: 3 giải.
     - Văn tuổi thơ cấp TP: 5 giải.
     - Thi kể chuyện theo sách cấp TP:1 giải
     2. Giáo viên
     - GV dạy giỏi cấp trường: 34 giáo viên.
     - GVCN giỏi cấp trường: 28 người
     - GVCN giỏi cấp huyện: 6 người. .
     - CSTĐ cấp cơ sở: 6 người.
     -  Lao động tiên tiến: 44 người.
     - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 8 người.
     3. Nhà trường
     -  Công đoàn: Xuất sắc.
     -  Liên đội: Xuất sắc.
     - Chi đoàn: Xuất sắc.
     Những ý kiến, biện pháp các tổ được Hội nghị  tiếp thu; được lãnh đạo nhà trường giải đáp cụ thể. Đồng thời lãnh đạo đơn vị báo cáo các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ; hoạt động tài chính của đơn vị.
     Cô giáo Ngô Thị Cam - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và phương hướng hoạt động năm học đến.

Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 -  2019:

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu

Cô giáo Đặng Thị Kim Yến -Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết, Đoàn Chủ tịch điều khiển lấy biểu quyết.
      Sau một buổi làm việc tích cực, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, hội nghị  CC-VC- NLĐ năm học 2017-2018 của trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra và nêu cao tinh thần đoàn kết chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trần Kim Trung