09:57 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Hội nghị CN-VC năm học 2016-2017

Thứ sáu - 30/09/2016 22:59

Thực hiện công văn Liên tịch số 11/ PGD ĐT- CĐGD ngày 8/9/2016 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghi Công chức- viên chức, Hội nghị người lao động, trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2016-2017, nhằm kiểm điểm Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2015-2016; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017.
          Thực hiện công văn Liên tịch số 11/ PGD ĐT- CĐGD ngày 8/9/2016 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghi Công chức- viên chức, Hội nghị người lao động, trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn  tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2016-2017, nhằm kiểm điểm Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2015-2016; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017.
          Về tham dự Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2016-2017,  có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Quý  - Phó Trưởng phòng GD huyện Hòa Vang, ông Lê Luận - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hòa Nhơn, Về phía Hội CMHS, có Nguyễn Kim Sơn – Trưởng ban đại diện Hội CMHS trường cùng các ông bà trong ban phân Hội CMHS. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy giáo Ông Văn Sơn - Hiệu trường nhà trường, cô giáo Lê Thị Toại- PHT nhà trường,  Thầy giáo Đặng Công Thiệt – PHT nhà trường. Cô giáo Đặng Hương Thư- Chủ tịch CĐ trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường.
         Hội nghị đã được nghe thầy giáo Ông Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2015-2016  và bàn phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua năm học 2016-2017. Với  tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã góp ý thảo luận sôi nổi và đi đên thống nhất những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016-2017.  Hội nghị cũng đã nhất trí với những nội dung điều chỉnh về quy chế chi tiêu nội bộ và những quy định khác.
         Về tham dự Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã có những phát biểu lãnh chỉ đạo rất sâu sắc trong việc nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động khác của nhà trường.trong năm  học 2016-2017.
         Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, hội nghị  CC-VC- NLĐ năm học 2016-2017 của trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết đề ra.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Quang cảnh buổi Hội nghị

Thầy giáo Ông Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo thực hiện nghị quyết năm học 2015-2016  và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Cô  giáo Đặng Hương Thư - Chủ tịch Công đoàn trường phát động thi đua.

Cô giáo Ngô Thị Cam - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động thanh tra
.

Cô giáo Lê Thị Toại – PHT trình bày các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn trong năm học 2016-2017.

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Trưởng phòng giáo dục huyện Hoà Vang phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Ông Lê Luận - đại diện lãnh đạo địa phương, phát biểu ý kiến.

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại