06:51 ICT Thứ tư, 23/09/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Hội nghị công chức – viên chức năm học 2015 – 2016

Thứ năm - 22/10/2015 13:41
Hội nghị CC_VC

Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 05/LT – PGĐT- CĐGD, ngày 1/9/2015 của Phòng GD & ĐT – CĐGD Hòa Vang, căn cứ theo kế hoạch số 87/KH – THHN1, ngày 7/9/2015 về việc tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2015 – 2016
    Mục đích của Hội nghị nhằm quán triệt đầy đủ và sâu sắc nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XI và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đề xuất chủ trương kế hoạch và giải pháp để tổ chức “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo” nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc CNH – HĐH, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.
    Tiếp tục triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị 03 – CT/TW ngày 14/06/2011 của Bộ chính trị gắn với đặc thù của nghành.
    Tổ chức đánh giá thật khách quan, trung thực những ưu điểm, thành tựu và những khuyết điểm, yếu kém của đơn vị trong năm học qua, đề ra chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới một cách thiết thực hiệu quả.
    Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, tiếp tục thực hiện thông tư 09/2009/TT-BGD&ĐT về thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.
    Hôm nay vào lúc 7h30 ngày23/09/2015 tại hội trường Trường Tiều học số 1 Hòa Nhơn, tập thể Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2015 – 2016.

Đại biểu tham dự hội nghị

Thầy Lân- chuyên viên PGD phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: Trần Kim Trung