13:08 ICT Thứ năm, 26/11/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Khai giảng năm học mới 2015-2016

Thứ ba - 08/09/2015 12:30

Sáng hôm nay (5/9/2015), hòa trong không khí đón chào năm học mới của cả nước, Trường Tiểu học Hòa Nhơn 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Cô Lê Thị Thùy Giang-PHT dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới 2015-2016
Về tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, thầy và trò Trường TH Số 1 Hoà Nhơn rất hân hạnh được đón tiếp:
1. Về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Hoà Vang:
Xin kính giới thiệu Thầy giáo Trần Đức An- TT tổ tiểu học PGD ĐT Huyện Hoà Vang.
2. Về phía lãnh đạo Đảng Uỷ - UBND xã:
+ Đ/c Lê Luận – Phó BT Đảng uỷ xã Hoà Nhơn.
 +Đ/c Đồng Đắc Danh- Phó CT Mặt trận tổ quốc VN xã Hoà Nhơn
 + Đ/c Trần Văn Thu – Phó chủ tich UBND xã Hoà Nhơn
Xin trân trọng giới thiệu các đồng chí là đại biểu đến từ các ban, ngành, đoàn thể của Xã.
3. Về phía Hội cha mẹ học sinh:
Xin trân trọng kính giới thiệu:
Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh,
     Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh  và quý bậc phụ huynh học sinh.

Các Đại biểu về tham dự lễ khai giảng

- Mở đầu là văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục do cô Lê Thị Minh Ngọc và các em học sinh khối lớp biểu diễn

Cô Lê Thị Minh Ngọc mở đầu lễ khai giảng với tiết mục văn nghệ.

Một trong các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng.

Trong hương trời đầu thu trong xanh mát lành, những em học sinh lớp 1 chính thức bước vào ngôi trường mới, trong vòng tay dang rộng đón chào của thầy cô và các anh chị dưới mái Trường TH Số 1 Hoà Nhơn. Cô giáo Lê Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đặng Hương Thư - Chủ tịch Công đoàn, tiến về phía cổng trường để đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Cô giáo Lê Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1 vào trường

Cô giáo Đặng Hương Thư - Chủ tịch Công đoàn, đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Để chúc mừng Trường TH số 1 Hoà Nhơn vào năm học mới, Đảng uỷ, UBND xã Hoà Nhơn có 1 lặng hoa tươi thắm gởi đến tất cả thầy trò chúng ta. . Đ/c Lê Luận , Phó BT Đảng uỷ xã lên trao hoa, cô Lê Thị Bích Liên HT lên nhận hoa.

Đảng uỷ, UBND xã Hoà Nhơn lặng hoa tươi

Đảng, Nhà nước và Bác Hồ kính yêu luôn quan tâm đến thế hệ trẻ và ngành giáo dục. Từ khai trường đầu tiên năm 1945 đến nay, cứ mỗi dịp năm học mới, thầy trò nhà trường và cán bộ trong ngành giáo dục đều được đón nhận thư của Chủ tịch nước. Năm nay cũng vậy, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang đã gởi thư cho ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Cô Lê Thị Toại –PHT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Lê Thị Toại –PHT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước.

Tiếp tục chương trình, xin được trân trọng giới thiệu cô Lê Thị Bích Liên– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

Cô Lê Thị Bích Liên– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Lê Thị Bích Liên– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường.

Cũng nhân dịp này, Mặt trận TQVN xã Hoà Nhơn đã Quyết định tài trợ cho 10 em học sinh nghèo của Trường TH Số 1 Hoà Nhơn mỗi xuất quà trị giá 500 000đ. Sau đây, mời 10 em học sinh có tên sau lên nhận quà của Mặt trận TQVN xã Hoà Nhơn.

Đ/c Đồng Đắc Danh- Phó CT Mặt trận tổ quốc VN xã Hoà Nhơn trao quà cho học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Các anh chị Chi đoàn Trung tâm phát triển Phần mềm đã Quyết định tài trợ cho Trường TH Số 1 Hoà Nhơn chúng ta 5 dàn máy vi tính.

BGH và giáo viên đón nhận phần quà tài trợ từ Chi đoàn.

Tiếp theo là phần tổ chức Vui hội khai trường  năm học 2016. Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia phần hội chào mừng khai giảng năm học mới:

Thi đổ nước vào chai.

Thi kẹp bóng

Thi kéo co

Cô Lê Thị Bích Liên-Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho lớp thắng cuộc.

Tác giả bài viết: Huỳnh Anh Hoàng

Từ khóa: học sinh