20:56 EDT Thứ hai, 14/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Báo cáo xây dựng trường chuẩn

Thực hiện công văn số 528/PGD&ĐT-TH ngày 8 tháng 9 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Thông báo kế hoạch kiểm tra công nhận lại các trường tiểu học đạt chuẩn A/ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN: I -Tiêu chuẩn 1: Tổ chức quản lý 1/Công tác quản lý: a. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát triển...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Lễ bế giảng năm học 2016-2017

Thứ sáu - 26/05/2017 21:12
Hình minh họa

Hình minh họa

Trong những ngày cuối của tháng 5 tiếng ve đã râm ran hơn nhiều, sắc hoa phượng thêm rực thắm trên sân trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Trong những ngày này thầy và trò trường ta nô nức chuẩn bị đón những thành quả gặt hái được trong năm học 2016 – 2017. Đó là lễ bế giảng và tuyên dương thưởng năm học 2016 -2017.
      Sáng nay ngày 25 tháng 5 năm 2017. Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học và tuyên dương, khen thưởng cho những hoạt động phong trào và các em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học .


Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng
 
      Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã Hòa Nhơn; Ban đại diện hội CMHS; Tất cả thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn.

 
Đại biểu, Giáo viên và học sinh dự lễ
 
      Tại buổi lễ, thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu khái quát những thành quả gặt hái trong năm mà thầy và trò đã đạt được đó là: Đối với học sinh đạt 10 giải cấp Thành phố, 54 giải cấp Huyện trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, Tin học, Anh văn..., có 221 em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, khen 151 em có thành tích tiến bộ vượt bậc các nội dung học tập và ren luyện. Nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh đã đạt được thành tích học tập và rèn luyện với 285 phần khen thưởng đã được trao. Đối với Giáo viên cũng đạt được nhiều giải thưởng cấp Huyện và Thành phố.

 
Thầy giáo Ông Văn Sơn đọc diễn văn bế giảng            Học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng

 
Phần trao phần thưởng cho học sinh

     Đồng hành trong buổi lễ có các nhà hảo tâm về dự lễ và trao nhiều phần quà có giá trị cho học sinh nghèo vượt khó đó là: Hiệu vàng Trung Túy Loan trao tặng 1 chiếc xe đạp và 10 xuất quà trị giá tổng trị giá 3 triệu đồng; Hội khuyến học xã tặng 52 xuất quà trị giá 5.200.000 đồng; Hội CMHS trao tặng 20 xuất quà  trị giá 2 triệu đồng, bộ phận bán trú 3 xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. 


Xe đạp và nhiều phần quà trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó

     Chuyên môn nhà trường đã tổ chức bàn giao học sinh hoàn thành chương trình tiểu học về trường THCS Phạm Văn Đồng trong sự chứng kiến của quý vị đại biểu, phụ huynh, Giáo viên và học sinh toàn trường.


Kí bàn giao học sinh hoàn thành chương trình tiểu học về trường THCS Phạm Văn Đồng

      Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn với những thành quả thu được và bước vào những ngày hè vui tươi và lý thú phía trước.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27125

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834628

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ