14:12 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Thứ ba - 27/03/2018 12:32

Giúp cán bộ quản lí, giáo viên nắm vững phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Toán; Giáo viên biết cách đổi mới PPDH và đánh giá HS theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Toán. Nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong nhà trường.
     Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn nhà trường tổ chức Tập huấn đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Toán.
     Vơi sự giam gia của cán bộ quả lý và tất cả giáo viên trong nhà trường.
    Cô giáo Lê Thị Toại - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
     Cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền báo cáo phần chung về thực trạng đổi mới PPDH môn Toán. Yêu cầu đổi mới PPDH và cách tạo hứng thú cho học sinh trong học toán  và điều hành phần thảo luận về đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Toán.

Cô giáo Đặng Thị Kim Yến – Giáo viên lớp 4: Triển khai cách đánh giá HS theo định hướng phát triển năng lực. Phân công các nhóm tiếp tục thảo luận;
     Cô giáo Lê Thị Toại kết luận và chỉ đạo về đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Toán.

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại