12:57 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Tổ 1- Chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Tập đọc.

Thứ hai - 19/03/2018 23:12
Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, sáng ngày 17 tháng 03 năm 2018, Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Tập đọc.
       Để giúp giáo viên nắm vững phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn tiếng Việt. Giáo viên biết cách đổi mới PPDH và đánh giá HS theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn tiếng Việt. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Tổ Một đã tiến hành soạn bài Tập đọc Ngôi nhà (tiết 1 và tiết 2) thể hiện việc dạy học theo đinh hướng phát triển năng lực cho HS. Tiết dạy do 2 cô giáo: Châu Thị Út và Trịnh Thị Ly Na thực hiện.  Tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, chủ động, hứng thú của học sinh và cách hướng dẫn dễ hiểu của cô giáo. Sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, phong phú, góp phần giúp cô giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Quy trình tiết dạy được thực hiện rõ ràng, phù hợp. Đa số học sinh đọc khá tốt, chữ viết bảng đúng mẫu, nhiều em viết chữ rất đẹp.
       Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoà