14:05 EDT Thứ sáu, 10/07/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2020” cấp trường Năm học: 2019 - 2020

Thứ bảy - 30/05/2020 00:49

Thực hiện nhiệm vụ học năm học 2019 – 2020 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2020” cấp trường với mục đích khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với tất cả thầy cô và các em học sinh, góp phần phát triển văn hóa đọc tại nhà trường và cộng đồng; góp phần bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ.
     Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2020” cấp trường; thời gian bắt đầu từ ngày 23/3/2020 đến hết ngày 29/4/2020. Ngày 08/5/2020 Ban giam khảo của nhà trường đã tiến hành chấm tổng cộng 44 bài dự thi của các em học sinh và đã chọn ra được14 bài dự thi với nội dung hay, đẹp. Nhà trường ghi nhận và cảm ơn công sức đóng góp của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.
     Sáng 20/5/2020 nhà trường tiến hành tổ chức khen thưởng cho các em học sinh với sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh tham dự.
     Dưới đây là những hình ảnh Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải Nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Lễ phát thưởng

Thầy Ông Văn Sơn Hiệu trưởng trao giải nhất cho em Nguyễn Thành Trung lớp 4/2

Thầy Nguyễn Thanh Bình Phó hiệu trưởng trao giải ba và khuyến khích cho các em học sinh

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh đạt giải