22:00 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh

Chủ nhật - 08/11/2020 21:52
Hình minh họa

Hình minh họa

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, chiều ngày 7 tháng 11 năm 2020, Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn Toán.
     Để giúp giáo viên nắm vững phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn ToánGiáo viên biết cách đổi mới PPDH và đánh giá HS theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn Toán. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Tổ Một đã tiến hành soạn bài Đạo đức: Sạch sẽ, gọn gàng, Hoạt động trải nghiêm: Thân thiện với bạn bè và môn Toán: Phép cộng trong phạm vi 6 thể hiện việc dạy học theo đinh hướng phát triển năng lực cho HS. Tiết dạy do các cô giáo: Đặng Thị Xuân dạy lớp 1/4, cô Trịnh Thị Ly Na dạy lớp 1/1, cô Cao Thị Minh Nguyệt lớp 1/3 thực hiện.  Tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, chủ động, hứng thú của học sinh và cách hướng dẫn dễ hiểu của cô giáo. Sự chuẩn bị đồ dùng dạy học, các hình ảnh, chu đáo, phong phú, góp phần giúp các cô giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Các tiết dạy được các cô giáo thực hiện rõ ràng, phù hợp. Đa số học sinh mạnh dạn, tự tin khi chia sẻ các tình huống, thực hành tốt, viết chữ số ở bảng đúng mẫu, nhiều em viết chữ số rất đẹp, hoàn thành bài nhanh.
     Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho tiết dạy môn Đạo đức:

 
 
     Hình ảnh minh hoạ cho tiết dạy Hoạt động trải nghiệm do cô Na thực hiện:


 
     Sau đây là hình ảnh minh hoạ cho tiết dạy môn Toán  do cô Nguyệt thực hiện:


 
     Qua 3 tiết dạy, giáo viên trong tổ tổ đã tiến hành thảo luận, góp ý và đã có dịp học hỏi được nhiều hình thức, phương pháp dạy học cũng như nắm chắc hơn việc vận dụng một số kĩ thuật dạy học các môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn Toán vào dạy học phát triển năng lực học sinh. Với sự thống nhất qua thảo luận, tổ trưởng chỉ đạo các cô trong tổ tiếp tục vận dụng linh hoạt và có hiệu quả các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học vào thực tế giảng dạy ở lớp mình. Cô giáo Lê Thị Toại - PHT nhà trường cũng đã có ý kiến chỉ đạo cho tổ tiếp tục thực hiện tốt việc dạy học môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn Toán trong thời gian đến.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoà - TT Tổ 1

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1037

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924412

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ