21:11 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Hình minh họa

Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, chiều ngày 7 tháng 11 năm 2020, Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Đạo đức, Hoạt động trải nghiêm và môn Toán.

Hình minh họa

Tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2020” cấp trường Năm học: 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ học năm học 2019 – 2020 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2020” cấp trường với mục đích khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với tất cả thầy cô và các em học sinh, góp phần phát triển văn hóa đọc tại nhà trường và cộng đồng; góp phần bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ.

Hình minh họa

Hoạt động trải nghiệm với chủ đề: “Nghề em yêu thích”

Với mục đích nhằm giúp nhà trường thực hiện tốt các tiết Hoạt động trải nghiệm.Đồng thời giúp giáo viên chủ nhiệm nắm chắc cáchthiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm. Vào sáng 30-11-2019, tại Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyên đề “Hoạt động trải nghiệm” do cô Trần Thị Hiền – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3/1 giảng dạy. Cô Trần Thị Hiền đã lựa chọn chủ đề “Nghề em yêu thích” để dạy mẫu cho các thành viên trong hội đồng sư phạm chia sẻ, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.Đến dự với buổi chuyên đề có Lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.

Hình minh họa

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hòa Nhơn lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Hòa Vang lần thứ XVII. Được sự hướng dẫn và cho phép của Đảng ủy xã Hòa Nhơn. Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019 Chi bộ trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Hình minh họa

Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Học vần và môn Âm nhạc . - Tổ 1

Hòa chung trong không khí thi đua dạy và học lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn này. Trong các hoạt động đó, thao giảng dự giờ cũng là một trong những hoạt động góp phần quan trọng vào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường. Hôm nay Thứ bảy ngày 12 tháng 10 năm 2019 tổ chuyên môn tổ 1 đã triển khai dạy học chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Học vần và môn Âm nhạc .

Hình minh họa

Chuyên đè Mĩ thuật tổ 5

Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch là sự đổi mới hướng tiếp cận và phương pháp thực hành cho học sinh. Xuất phát từ nhiều lí do khác nhau, nhưng dạy Mĩ thuật theo hướng mới luôn đem đến sự thu hút trong học sinh. Những tiết học giờ đây được các em tự do khám phá và tự do trình bày ý tưởng của riêng mình. Quả thật dạy học theo phương pháp Đan Mạch đã dần đưa các em đến với bộ môn nghệ thuật bằng cách sáng tạo nhất. Vậy làm thế nào để định hướng cũng như phát huy vai trò của học sinh trong tiết Mĩ thuật? Đây là câu hỏi không chỉ riêng giáo viên Mĩ thuật mà còn là của chung của tất cả thầy cô chuyên môn. Vì thế, tổ 5 đã mạnh dạn giới thiệu bài học có chủ đề là “Sáng tạo với những chiếc lá”.

Hình minh họa

Chuyên đề “Dạy học phát triển năng lực, dạy hoc theo sơ đồ tư duy” thông qua phân môn Tập làm văn.

Những tiết thao giảng chuyên đề hay những buổi hội giảng đều là cơ hội để các thành viên trong hội đồng sư phạm chia sẻ, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, việc đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực hay dạy học theo sơ đồ tư duy vẫn còn giáo viên chưa hiểu sâu, hiểu đúng. Chính vì lẽ đó, tổ 5 đã mạnh dạn tổ chức buổi dạy chuyên đề “Dạy học phát triển năng lực, dạy hoc theo sơ đồ tư duy” thông qua phân môn Tập làm văn.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019.

Chăm lo đời sống cho người lao động là nhiệm vụ thường xuyên của Công đoàn cơ sở. Học kỳ I năm học 2018 – 2019 Công đoàn trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn mặc dù có nhiều biến động về nhân sự, cán bộ Ban chấp hành Công đoàn non trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng cũng đã tổ chức tốt việc chăm lo đời sống cho người lao động trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn.

Hình minh họa

TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến câu danh ngôn nổi tiếng: “Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời”.

Tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Nhằm Giúp cán bộ quản lí, giáo viên nắm được mô hình SHCM hướng tới phát triển năng lực chuyên môn cho đội ngũ GV và nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Hình minh họa

Tập huấn đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Toán.

Giúp cán bộ quản lí, giáo viên nắm vững phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Toán; Giáo viên biết cách đổi mới PPDH và đánh giá HS theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Toán. Nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong nhà trường.

Tổ 1- Chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Tập đọc.

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, sáng ngày 17 tháng 03 năm 2018, Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Tập đọc.

Hình minh họa

Chuyên đề "Sinh hoạt câu lạc bộ em yêu Toán học"

Nhằm xây dựng cho các em môi trường học tập để giúp học sinh phát triển năng lực, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về Toán, giúp các em biết giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập.


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau
 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 958

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54771

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924333

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ